Báo giá ly nhựa nắp cầu

Báo giá ly nhựa nắp cầu

Với các dịch vụ sản xuất và in ấn tại lynhuanapcaugiare.com chúng tôi tự tin rằng: ly nhựa nắp cầu là một sự đầu tư thông minh cho các chủ cửa hàng đang kinh doanh đồ uống. Dưới đây chúng tôi báo giá ly nhựa nắp cầu cho bạn, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với mức giá và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Báo giá ly nhựa nắp cầu:

Với chất liệu: nhựa PET hoặc nhựa PP rất an toàn cho người sử dụng với quy trình máy móc tiên tiến. Dưới đây chúng tôi xin được báo giá bán của ly nhựa nắp cầu:

  • Báo giá ly nhựa nắp cầu 500ml : kích cỡ: 9,3cm x 13,2cm
  • Báo giá ly nhựa nắp cầu 360ml: kích cỡ: 9,3cm x 10,6cm
  • Báo giá ly nhựa nắp cầu 200ml: kích cỡ 9,3cm x 5,0 cm
Báo giá ly nhựa nắp cầu

Báo giá ly nhựa nắp cầu

Ngoài sản xuất ly nhựa nắp cầu bán lẻ chúng tôi còn có ly nắp cầu giá sỉ , phong phú đa dạng mẫu mã và tiết kiệm cho doanh nghiệp và các cửa hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Song song với việc sản xuất, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ in ly nhựa nắp cầu:

Người tiêu dùng có ấn tượng với sản phẩm của chúng ta không, thể hiện rõ nhất ở việc những chiếc ly nhựa được bạn in logo dự trên sự lựa chọn những thông tin hoặc ý tưởng của bạn, liên quan đến thương hiệu của bạn và sáng tạo hơn nữa về mặt hình ảnh cho bao bì. Giữ được sự nhất quán về nội dung, màu sắc và thông điệp trong toàn bộ quá trình in ly nhựa giá rẻ sẽ đảm bảo cho những hình ảnh của bạn trở nên thống nhất và dễ nhận biết. Cơ sở in ly nhựa nắp cầu giá rẻ của chúng tôi luôn cung cấp những mẫu mã sáng tạo, hiện đại, trẻ trung, nổi bật tùy theo ý tưởng kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp.

Ly nhựa nắp cầu giá bao nhiêu

Ly nhựa nắp cầu giá bao nhiêu

Ly nhựa nắp cầu giá bao nhiêu

Giá in ly nhựa nắp cầu tùy thuộc vào số lượng, chủng loại, file in cụ thể.

  • Báo giá bán ly nhựa nắp cầu in bằng nhựa PET x số lượng.
  • Báo giá ly nhựa nắp cầu in bằng nhựa PP x số lượng.

Giá số màu in ( bởi phủ kín ly nhựa, tốn mực in nhiều giá sẽ cao hơn so với mức bình thường ). Vậy ly nhựa nắp cầu giá bao nhiêu?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem chi tiết bảng báo giá ly nhựa nắp cầu. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, luôn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và bao bì hấp dẫn.

  • Email: info.lynhuanapcaugiare@gmail.com
  • Website: lynhuanapcaugiare.com

Bình luận

bình luận

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *