Công ty sản xuất ly nhựa uy tín

Công ty sản xuất ly nhựa uy tín

Công ty sản xuất ly nhựa Hoàng Quân là công ty chuyên cung cấp ly nhựa nắp cầu và in ấn mẫu mã ly. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất và in ấn ly nhựa, các sản phẩm của công ty Hoàng Quân không những đáp ứng được nhu cầu của thị trường, mà còn mang đến những sản phẩm mang tính sáng tạo cao, thu hút khách hàng.

Trên thị trường có rất nhiều loại nhựa được sản xuất thành ly nhựa, những loại nhựa không đảm bảo chất lượng nó có chứa nhiều chất độc chloride, gây rò rỉ dioxin, loại chất cực độc gây ung thư. Vì thế tại công ty sản xuấy ly nhựa Hoàng Quân, chúng tôi ưu tiên hàng đầu là phải chọn lọc loại nhựa an toàn cho sức khỏe.

công ty sản xuất ly nhựa

công ty sản xuất ly nhựa

Công ty sản xuất ly nhựa Hoàng Quân

Ly nhựa nắp cầu tại công ty sản xuất ly nhựa Hoàng Quân được làm từ chất liệu nhựa PET ( là tên viết tắt của nhựa polyethylen terephthalat). Ly nhựa PET này an toàn cho người sử dụng, bởi về mặt hóa học nó là loại nhựa có độ “trơ”, ảnh hưởng của không khí và nhiệt độ môi trường không gây tác động nhiều vào nó, bởi những đặc tính đó nên ly nhựa gần như không có hiện tượng thôi nhiễm vào trong thực phẩm/đồ uống. Ngoài ra, ly nhựa nắp cầu được sản xuất từ nhựa PET còn là loại sản phẩm nhẹ, khi hư hỏng, vỡ, không có tính sát thương, dễ dàng vận chuyển đường dài.

Tuy nhiên ly nhựa PET cũng có một số những hạn chế sau: chỉ sử dụng được một lần duy nhất và chỉ chịu được nhiệt độ dưới 80 độ C. Để khắc phục những hạn chế trên, nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong ngành đồ uống nhanh, dùng để dựng các loại nước lạnh, nước ép, cà phê đá…Vì thế nên sử dụng ly nhựa nắp cầu bằng nhựa PET đem lại an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong ngành đồ uống nhanh.

công ty sản xuất ly nhựa giá rẻ

công ty sản xuất ly nhựa giá rẻ

In ly nhựa Hoàng Quân

Ngoài sản xuất chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ly nhựa với thiết kế bao bì sáng tạo, gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Bởi khách hàng có ấn tượng với sản phẩm của chúng ta không, thể hiện rõ nhất ở việc những chiếc ly nhựa được bạn in logo. Chúng tôi dựa trên ý tưởng của bạn để phát triển và thiết kế ra những ấn phẩm liên quan đến thương hiệu của bạn và sáng tạo hơn nữa về mặt hình ảnh cho bao bì. Giữ được sự nhất quán về nội dung, màu sắc và thông điệp trong toàn bộ quá trình in ly nhựa giá rẻ sẽ đảm bảo cho những hình ảnh của bạn trở nên thống nhất và dễ nhận biết.

Cuối cùng, nếu bạn cần một công ty chuyên cung cấp ly nhựa nắp cầu giá rẻ, chất lượng tốt thì hãy đến với công ty sản xuất ly nhựa Hoàng Quân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bình luận

bình luận

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *