Cung cấp ly nhựa pet nắp cầu

Cung cấp ly nhựa pet nắp cầu

Cung cấp ly nhựa Pet nắp cầu

Thị trường ly đựng thức uống nhanh ngày nay ngày càng đa dạng với nhiều loại sản phẩm khác nhau từ chất liệu, màu sắc chi đến kích thước để phù hợp với  nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Trong đó phổ biến nhất là ly nhựa nắp cầu được làm từ nhựa pet hay còn goi là ly nhựa pet nắp cầu.

Ly nhựa pet nắp cầu là loại ly nhưa dùng để đựng các loại thức uống nhanh có thể mang đi như các loại cafe, các loại trà sữa, sinh tố,…

Ly nhựa pet nắp cầu với tính an toàn vệ sinh cao hơn so với loại ly nhựa pp với độ trong suốt cao giúp người pha chế tạo ra màu sắc bắt mắt cho thức uống cũng như khách hàng có thể quan sát màu sắc từ loại thức uống ưa thích.

Ly nhựa pet nắp cầu

Ly nhựa pet nắp cầu

Ly nhựa pet nắp cầu không chịu nhiệt độ cao nên chỉ dùng cho các loại thức uống lạnh cũng như không thể ép màng nắp.

Các loại ly nhựa Pet nắp cầu

Là loại nhựa trong suốt, cứng và bền nên loại ly nhựa pet nắp cầu có nhiều kiểu dáng khác nhau được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau ngoài ra có thể in thêm trên ly những thiết kế độc đáo, ấn tượng, đặc trưng cho sản phẩm với màu sắc phong phú đa dạng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho các loại thức uống.

Nắp ly cũng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhiều loại ly nhựa nắp cầu khác nhau và đặc biệt là phù hợp với đặc tính mang đi của loại ly này.

Trên nắp ly được thiết kế có lỗ rỗng để cắm ống hút trực tiếp vào ly mà không cần mở nắp ly, khi cắm ống hút thì thức uống trong ly cũng không bị tràn ra ngoài khi cắp ống bút vào như loại nắp bằng.

Bên cạnh một cái ly độc đáo thì kèm theo đó là chiếc túi đựng đặc biệt chỉ dành riêng cho mẫu ly nhựa pet nắp cầu tạo nên một phong cách mới dành riêng cho những loại thức uống mang về. Làm cho những người yêu thích dòng sản phẩm này càng mê mệt và yêu thích nó hơn.

Ly nhựa pet nắp cầu cũng có kích thước đa dạng giống như các loại ly giấy khác: 300ml, 360ml, 450ml, 500ml, 700ml,… phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Ly nhựa pet nắp cầu

Ly nhựa pet nắp cầu

Cung cấp ly nhựa pet nắp cầu

Ly nhựa pet là sản phẩm dùng một lần duy nhất. Chính vì thế ly nhựa pet nắp cầu là một sản phẩm phù hợp thay thế cho những chiếc ly thủy tinh để người dùng có thể mang theo bên mình những thức uống ưa thích mọi lúc mọi nơi.

Một chiếc ly đẹp, một thức uống ngon mà rất tiện lợi thì còn gì bằng cho cuốc sống bận rộn ngày nay khi mà con người không có thời gian ngồi nhâm nhi những ly thức uống và ngắm phong cảnh tại quán thì thức uống mang đi là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Cung cấp ly nhựa Pet nắp cầu

Bình luận

bình luận

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *