In ly nhựa tại Đà Nẵng

In ly nhựa tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi chuyên nhận in ly nhựa tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng tốt, được in với số lượng theo yêu cầu. Khách hàng có thể đặt in logo, tên địa chỉ, tên công ty trên nắp và thân. Thiết kế bắt mắt, độc đáo gây ấn tượng mạnh trong tâm trí của khách hàng đồng thời có thể khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm cho người dùng. Công ty đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, đảm bảo bàn giao sản phẩm in ly nhựa trong thời gian ngắn nhất mà khách mong muốn.

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đồ uống ngày càng trở nên khốc liệt, nếu không biết làm mới và bắt kịp xu hướng chắc chắn doanh nghiệp sẽ sớm bị đào thải. Chính vì vậy mà in logo lên ly nhựa được các doanh nghiệp chú trọng hơn bao giờ hết. Để bắt kịp xu hướng hiện đại, các nhà kinh doanh nước giải khát đã nâng cấp thêm trong gói dịch vụ của mình, nhất là quan tâm đặc biệt đến logo.

In ly nhựa tại Đà Nẵng

In ly nhựa tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt in ly nhựa nắp cầu tại Đà Nẵng là chủ yếu , nguyên liệu cực kỳ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

In ly nhựa tại Đà Nẵng bằng nhựa PET

Nhựa PET có độ trong suốt, độ bóng cao rất cứng và bền

Ly nhựa với dung tích : 360 ml , 500 ml, 700 ml…

In ly nhựa tại Đà Nẵng chất liệu Pet có độ dày lớn, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao nắp bằng hoặc nắp cầu. Ly nhựa PET thường được sản xuất các loại ly nhựa trà sữa hay cafe mang đi và được in kèm hình ảnh tên thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại. Đây loại ly tiện dụng đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng đồng thời còn mang vẻ sang trọng, khẳng định được giá trị của sản phẩm và quảng bá được thương hiệu qua việc in ly vì vậy các nhà hàng, quán café, trà sữa lớn thường mua ly với số lượng rất nhiều.

in ly nhựa nắp cầu tại Đà Nẵng

Công ty in ly nhựa nắp cầu tại Đà Nẵng uy tín

In ly nhựa tại Đà Nẵng bằng nhựa PP

Nhựa PP có tính dẻo, độ bền khá cao có thể mang đi mang về.

Có khả năng chịu nhiệt cao thích hợp cho đựng cà phê nóng hoặc trà sữa.

Ly nhựa được sản xuất theo hình thức mẫu mã đẹp , bắt mắt thu hút người dùng.

Dễ dàng in logo lên ly nhựa , thuận lợi cho quảng cáo.

In ly nhựa tại Đà Nẵng làm bằng nhựa PP Là loại ly mỏng hơn Pet và có giá thành khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, chúng được dùng để đựng nước mía và ly trà sữa, chè, sinh tố,… hoặc sử dụng trong gia đình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để in ly nhựa tại Đà Nẵng với giá rẻ nhất chất lượng đảm bảo thương hiệu in trên bao bì nước uống của doanh nghiệp.

Bình luận

bình luận

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *