Ly nhựa cứng

Ly nhựa cứng

Ly nhựa cứng là loại ly làm từ nhựa cứng trong được sử dụng để đựng đồ ăn, đồ uống là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Là đồ vật chuyên sử dụng cho các sản phẩm fastfood, sinh tố, cà phê, trà sữa…Chúng thích hợp với xu thế hiện đại và không thể thiếu trong các quán đồ uống.

Thay vì cầm những chiếc ly thủy tinh, ly xứ nặng trịch bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với món đồ uống, đồ ăn mát lạnh đựng trong ly nhựa cứng nhẹ, dễ di chuyển. Do được làm từ nhựa cao cấp, trong suốt nên những chiếc ly nhựa cứng này làm nổi bật lên đặc điểm của đồ uống đựng bên trong nó. Người tiêu dùng có thể nhìn rõ món đồ họ mua mà không bị che khuất tầm nhìn như những chiếc ly có màu sắc. Có thể thấy chính chiếc ly nhựa cứng đã trở thành cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm.

ly nhựa cứng

Sản xuất ly nhựa cứng nắp cầu

Những tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua ly nhựa cứng.

1. Ly nhựa cứng an toàn, bảo vệ tốt cho sản phẩm

Cho dù ly nhựa cứng được làm bằng chất liệu nhựa nào cũng cần phải đảm bảo có thể bảo vệ và giữ được đồ uống luôn thơm ngon. Đồng thời, nó cũng phải phòng chống lại được các tác nhân bên ngoài, không làm cho đồ uống mất đi hương vị. Những sản phẩm ly nhựa cứng mà chúng tôi cung cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối giúp bảo vệ tốt cho sản phẩm để bạn yê tâm sử dụng.

2. Ly nhựa cứng là yếu tố ăn điểm trong kinh doanh đồ uống

Ngoài khả năng đựng nước uống, những ly nhựa nắp cầu cứng còn phải đảm bảo có sự hài hòa về mặt màu sắc, bố cục, và có thể sử dụng để in logo hoặc slogan của cửa hàng để việc định hình thương hiệu được khách hàng biết đến. Đây là một trong những yêu cầu cần thiết mà những chủ cửa hàng đồ uống nên biết.

Hãy lấy một ví dụ, khi đi ngang qua một quán trà sữa hay quán đồ uống nào đó, điều thu hút bạn chưa chắc là biển hiệu mà có lẽ sự cuốn hút và tò mò đến từ những cốc trà sữa màu sắc đựng trong những chiếc ly nhựa cứng đang được trưng bày trong quán. Chỉ riêng ưu điểm đó thôi đã khiến cho người khách hàng của bạn khó có thể từ chối loại sản phẩm này.

Ly nhựa nắp cầu cứng

In Ly nhựa nắp cầu cứng

3. Vô số loại ly nhựa cứng cho bạn lựa chọn.

Ly nhựa cứng còn rất đa dạng về mẫu mã và cả kích thước. Nếu bạn là một khách hàng tinh ý bạn có thể những chiếc ly có thiết kế nắp cầu chống trào. Đa dạng kích cỡ từ nhỏ đến lớn, cao đến thấp nên sản phẩm đồ uống phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tìm địa chỉ cung cấp ly nhựa cứng ở đâu?

Sản phẩm ly nhựa cứng do chúng tôi sản xuất có đặc điểm mỏng, nhẹ, có độ bền cao cho dù sử dụng để đựng đồ uống nóng hay lạnh cũng đều đảm bảo không gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm vì những chiếc ly nhựa cứng này được sử dụng để sản xuất bằng nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, đã được kiểm tra và chứng nhận.

Với những khách hàng in ly nhựa trong cứng với số lượng lớn, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả của sản phẩm nhé!

Bình luận

bình luận

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *