Ly nhựa dùng một lần

Ly nhựa dùng một lần

Sản xuất phân phối ly nhựa dùng một lần cho các quán cà phê, trà sữa, quán nước mía, nhà hàng, trường học, công ty…số lượng tùy đặt.

Hiểu rằng xã hội hiện đại đầy hối hả, sự tiện lợi ngày càng được đề cao trong tiêu dùng, chính vì vậy mà các vật dụng bằng nhựa dùng một lần được sử dụng rộng rãi, từ bát nhựa, thìa nhựạ, đến ly nhựa dùng một lần.

Vì sao lại vậy, câu trả lời là ly nhựa dùng một lần có rất nhiều tiện ích:

Ly nhựa có thể dễ dàng in để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu.

Ngoài logo, ly nhựa còn được in các thông tin về sản phẩm mà khách hàng cần biết: Địa chỉ quán, website, facebook, số điện thoại….

ly nhựa dùng một lần

ly nhựa dùng một lần

Ly nhựa nhẹ, khó vỡ tiện dụng hơn ly thủy tinh, dễ di chuyển

Với mục tiêu làm ra những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi sản xuất các loại ly nhựa giá rẻ được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, các loại ly được phổ biến trên thị trường.

Ly nhựa dùng một lần không có nắp cầu, có nắp cầu.. đựng trà sữa, đựng cà phê.

Ly nhựa dùng một lần có nhiều size, kích cỡ và giá cả phụ thuộc vào từng loại ly, có nắp, không có nắp.

Loại 1: Ly nhựa dùng một lần cao cấp sản xuất từ nhựa PET

Có độ dày lớn, có nắp bằng hoặc nắp cầu, thiết kế thẩm mỹ cao. Ly nhựa cao cấp thường được dùng sản xuất các loại ly nhựa trà sữa hoặc cafe take away và được in kèm hình ảnh, logo, địa chỉ, in số điện thoại, tên thương hiệu. Là loại ly vừa tiện dụng, vệ sinh an toàn cho người sử dụng và còn mang vẻ sang trọng, khẳng định được giá trị của sản phẩm và đặc biệt là quảng bá được thương hiệu qua việc in ly nên được rất nhiều nhà hàng, quán cafe, trà sữa lớn sử dụng.

ly nhựa dùng một lần

ly nhựa dùng một lần

Công ty cung cấp ly nhựa cao cấp bao gồm các kích cỡ như sau: Ly nhựa 360 ml, ly 500 ml, ly 700 ml.

Loại 2: Ly nhựa dùng một lần giá rẻ làm bằng nhựa PP

Là loại ly mỏng, có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ, thường được dùng để đựng nước mía và ly trà sữa, ly chè, sinh tố,… hoặc sử dụng trong gia đình, cắm trại, dã ngoại. Ly nhựa dùng một lần giá rẻ được sản xuất với các dung tích 220ml, 280ml, 380ml, 400ml, 450ml, 500ml và 700ml

Loại 3: Ly nhựa nắp cầu dùng một lần

Ly nắp cầu là loại ly nhựa cao cấp sử dụng một lần, được làm bằng hạt nhựa PP hoặc PET, ly có độ trong, dày và đặc biệt nắp được thiết kế hình cầu trong suốt kết hợp với ly tạo hình dáng đẹp mắt nên ly thường được dùng cho các quán trà sữa, cafe take away, sinh tố,…

Ly nhựa nắp cầu dùng một lần có các kích cỡ 350ml, 500ml, 700ml,…

Bình luận

bình luận

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *