Sản xuất ly nhựa Pet nắp cầu

Sản xuất ly nhựa Pet nắp cầu

Như bạn đã biết, ly nhựa pet nắp cầu là một trong những sản phẩm hiện đại đang được yêu thích sử dụng hiện nay. Nó mang lại tính tiện lợi cho người sử dụng và quan trọng hơn hết là dòng sản phẩm ly nhựa pet đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của con người – đã được kiểm chứng khoa học tại nhiều nước trên thế giới trước khi tung ra thị trường. Ngay sau đây, hãy cùng lynhuanapcaugiare.com tìm hiểu về ly nhựa pet nắp cầu cũng như quá trình sản xuất dòng sản phẩm ly nhựa Pet nắp cầu này.

Nhựa PET là gì?

Theo phân tích của các nhà khoa học thì pet chính là một polymer nhiệt dẻo, nó có thể trong suốt hoặc không trong suốt (tùy thuộc vào cách chúng ta chế tạo khi cho tỉ lệ thành phần chính xác của nó). Với những đặc tính của pet được xem là nhựa dẻo được sản xuất nhờ thông qua các phản ứng hóa học của 2 chất terephthalic a xít và ethylene glycol để tạo ra các hydrocacbon dầu khí.

Ly nhựa Pet

Ly nhựa Pet

Ly nhựa Pet nắp cầu có gì đặc biệt

Chia sẻ của các nhà sản xuất ly nhựa nắp cầu pet cho biết: “để tạo ra dòng sản phẩm mới mẻ như loại ly nhựa pet 300ml chúng tôi đã thực hiện qua nhiều giai đoạn.Nguyên liệu polyethylene terephthalate hay còn gọi là PET được chúng tôi sử dụng để sản xuất các vật dụng chứa nước uống và các đồ ăn khác nhờ đặc tính bền, nhẹ và hoàn toàn không có hại cho sức khỏe của nó”.

Các bước sản xuất ly nhựa Pet nắp cầu

Quy trình bao gồm:

– Bước 1: Thực hiện bước đầu tiên chính là đúc thổi kéo. Trong bước này PET sẽ được đun nóng và đổ vào khuôn ly nhựa có sẳn.

– Bước 2: Trong công nghệ sản xuất, sẽ có một thanh thép mỏng trượt lên bên trong khuôn đúc thỏi và tiến hành đúc thổi kéo dựa vào áp lực không khí cao cũng như nhiệt độ.

– Bước 3: Tiến hành làm mát khuôn và nhựa bằng nước thông qua hệ thống xả qua đường ống xung quanh khuôn.

– Bước 4: Sau khi ly nhựa pet đã hình thành hình dáng chúng ta tiến hành in hình lên ly theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng với mực in thực phẩm an toàn cho sức khỏe của chúng ta.

ly nhựa pet nắp cầu

ly nhựa pet nắp cầu

Mua ly nhựa Pet ở đâu giá rẻ

lynhuanapcaugiare.com tự hào là nhà cung cấp ly nhựa pet uy tín hàng đầu Việt Nam, là một trong những thương hiệu đi đầu về lĩnh vực sản xuất và in ấn ly nắp cầu với sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường, là công ty bán ly nhựa Pet chạy nhất hiện nay.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dòng sản phẩm ly nhựa pet không đảm bảo chất lượng nhằm thu được nguồn lợi nhuận cao. Chính vì thế bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín – chất lượng để có được những sản phẩm tốt.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, lynhuanapcaugiare.com tự hào khi nói rằng chúng tôi là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn trong việc chọn nhà sản xuất ly nhựa pet nắp cầu phục vụ cho kinh doanh và trong đời sống thường ngày.

Bình luận

bình luận

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *