Ly nhựa uống nước

Ly nhựa uống nước

Những chiếc ly nhựa uống nước là những đồ vật tiện dụng thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là với những quán thức uống giải khát. Ly nhựa uống nước cao cấp được sử dụng rộng rãi hơn bởi tính gọn nhẹ và tiện lợi hơn rất nhiều so với cốc thủy tinh.

Với chi phí bỏ ra thấp nhưng tính tiện lợi cao việc in ly nhựa ngày càng được các nhà kinh doanh chú trọng đầu tư vào hoạt động kinh doanh của mình như : dùng ly nhựa uống nước cao cấp kinh doanh các loại nước uống như cà phê, trà sữa, sinh tố hay nước mía. Giá thành của những chiếc ly nhựa uống nước khá rẻ nên nó ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các quán nước và được giới trẻ hưởng ứng tỏ ra thích thú.

ly nhựa uống nước cao cấp

Sản xuất ly nhựa uống nước cao cấp

In ly nhựa uống nước đa dạng mẫu mã kích thước

Những chiếc ly nhựa uống nước nắp cầu trong suốt có hình độc đáo, siêu dễ thương chắc chắn làm cho bạn thích thú, có thể mang bất cứ đâu : vừa nhâm nhi vừa thưởng thức vị ngọt của nước uống thì ai mà chẳng say mê. Sự sáng tạo này mang lại cho sản phẩm những sản phẩm đồ uống trở nên hiện đại và độc đáo hơn. Nếu bạn muốn cải thiện hoạt động kinh doanh của quán và tăng doanh số nhanh chóng vậy thì chọn ly nhựa nắp cầu là lựa chọn thông minh đấy !!!

Ưu điểm : ly nhựa nắp cầu trong suốt độ bóng cao làm nổi bật thương hiệu in trên thân ly cũng như màu sắc hấp dẫn của nước uống.

Làm từ chất liệu PET – Loại nhựa cứng và bền an toàn cho sức khỏe người dùng tuy nhiên chỉ nên sử dụng 1 lần.

ly nhựa uống nước giá rẻ

Cung cấp ly nhựa uống nước giá rẻ in logo

In ly nhựa Hoàng Quân – giá rẻ chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp và bán sỉ ly nhựa : Ly nhựa dùng 1 lần, ly nhựa uống nước cao cấp, ly nhựa nắp cầu với giá cực rẻ chất lượng đảm bảo.

Ly nhựa uống nước đầy đủ các size đáp ứng yêu cầu của khách hàng : 350ml, 500ml, 600 ml. 2700ml thường được đừng trong các trung tâm chăm sóc khách hàng, quán ăn, bệnh viện, trương học, hội thảo…

Ly nhựa in logo quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thương hiệu thường sử dụng cỡ 360ml, 700ml, 1000ml được các công ty chạy quảng cáo, cửa hàng nước uống giải khát như cà phê, trà sữa , sinh tố hoa quả…

Ly nhựa uống nước cao cấp có màu trong bóng và dày hơn, có thể tích 500ml, 1000ml thường dùng trong ngành hàng không, khách vip, khách sạn và có thể đựng thạch rau câu.

Hiện tại, Chúng tôi đang đẩy mạnh thị trường bán buôn bán lẻ ly nhựa uống nước, ly nhựa nắp cầu , ly nhựa nắp bằng đủ size theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ trực tiếp để hưởng ưu đãi đặc biệt của chúng tôi

Bình luận

bình luận

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *